1900 561 558
( 2000đ/phút )

Truyền thuyết về vương quốc Pandora

Tin tức  | 


Pandora - Vương Quốc hoa lệ được bảo vệ bởi trái tim Pha Lê Lục Sắc của Nữ Thần Krystal

 

 

Cùng với sức mạnh và tuyệt chiêu Pha Lê Ảo Ảnh, vị Nữ Thần đã đánh bại Đại Ma Vương Douma khiến hắn tan thành tro bụi và mang đến hòa bình cho Vương Quốc này.

 

 

1000 năm sau cuộc chiến dai dẳng ấy. Pandora đã hoàn toàn hồi sinh, Vương Quốc trở nên xanh tươi và trù phú dưới sự bảo vệ của Nữ Thần cùng những chiến binh và những vùng địa linh tàng long ngọa hổ.

 

 

Tuy nhiên, tại nơi hang sâu cách xa trung tâm Pandora, bóng tối hắc ám bao phủ, sức mạnh bóng đêm đang được triệu hồi, kẻ bại trận năm xưa - Đại Ma Vương Doyuma hồi sinh mạnh mẽ và mang theo ma thuật không tưởng.

 

 

Quyết trả thù xưa, hắn đã quay trở lại cùng vô số Quân đoàn Yêu ma chiếm giữ các cửa ải huyết mạch của Pandora

 

 

Cuộc đại chiến lại diễn ra. Với tuyệt chiêu mới "Xuyên Ảnh", một ma thuật hình thành từ bóng tối hắc ám, cũng là khắc tinh của nữ thần. Ma vương đã khiến trái tim của người bị xuyên thủng, chỉ còn lại linh hồn yếu ớt...và những mảnh vỡ pha lê thuộc về tay Quân Đoàn ma thú.

 

 

 Kẻ thất bại trở thành Vua chiến thắng, Douma hả hê phân quyền cai trị cho những quân đoàn của hắn. Tuy nhiên hắn không ngờ rằng, Nữ Thần do hấp thụ năng lượng Crystal lâu năm nên sau khi bị bắn hạ đã biến thành một Linh hồn với lời giải “Khi tập hợp đủ các mảnh Crystal, Nữ thần sẽ hồi sinh”.

 

Các học trò của Nữ Thần là những chiến binh quả cảm. Họ quyết cùng nhau sát cánh, chiến đấu thu phục Quân đoàn yêu ma, tiêu diệt Đại Ma Vương - Thủ lĩnh hắc ám tối cao để hồi sinh Nữ Thần.

 

 

Hỡi những chiến binh Pandora hãy truy tìm các mảnh vỡ trái tim khi vượt qua từng vùng đất, hồi sinh Nữ thần, mang lại hòa bình cho Vương Quốc Pandora.