1900 561 558
( 2000đ/phút )

[Hướng dẫn] Hệ thống tranh đoạt

Tin tức  | 


Tại vương quốc Pandora, ngoài việc tham gia phó bản tiêu diệt ma quái, hồi sinh nữ thần hoặc tham gia "Đảo Kho Báu" các chiến binh còn có thể khẳng định sức mạnh của mình, so tài cùng các chiến binh khác qua tính năng "Tranh Đoạt”.

Tranh đoạt là hình thức thi đấu offline, các chiến binh sẽ tự do lựa chọn cho mình đối thử xứng tầm để tranh đoạt ngôi vị trên Bảng Xếp Hạng.

1. 21h mỗi ngày, hệ thống sẽ so sánh hạng trong đấu trường Tranh đoạt.

2. Nếu chiến thắng, hạng đối thủ cao hơn hạng chiến binh thì 2 bên sẽ đổi hạng cho nhau, ngược lại thì không.

3. Mỗi ngày có thể miễn phí phát động tranh đoạt 10 lần.

4. Sau mỗi lần chiến đấu, chiến binh sẽ phải chờ 5 phút. Có thể dùng xu để tạo lại thời gian chờ giúp chiến binh vào đấu ngay.

*Quy tắc thưởng hạng cao nhất:
- Khi được hạng cao nhất sẽ được phát xu một lần
- Thưởng hạng cao nhất sẽ dựa vào cấp độ, mỗi lần tối thiểu nhận 1 xu
- Quà sẽ phát qua thư

*Quy tắc phát quà hàng ngày:
- Dựa vào bảng xếp hạng hàng ngày để gửi quà qua thư.

 

Tại đấu trường Tranh Đoạt 1vs1 này chiến binh hãy dùng hết tất cả những kỹ năng, chiến lược mà mình đã học được để giành chiến thắng. Đừng quên "Lực chiến chưa phải là tất cả" nhé. Chiến binh càng tạo ra ngọc đặc biệt càng nhiều thì cơ hội chiến thắng càng cao.

 

Nếu chiến thắng chiến binh sẽ được thăng hạng, số hạng sẽ dựa vào hạng của đối thủ trên BXH mà chiến binh vừa giao chiến. Quà sẽ được thưởng tương ứng với thứ hạng của chiến binh & được gửi qua hộp thư.

 

 

Nếu "bại trận" các chiến binh cũng đừng nản lòng mà hãy tìm cách để nâng cấp lực chiến của mình cho mạnh hơn nhé. Có 3 cách để tăng lực chiến : Cường hóa trang bị, cường hóa nội tại và nâng cấp kỹ năng.