1900 561 558
( 2000đ/phút )

[Hướng dẫn] Hệ thống đảo kho báu

Tin tức  | 


Vùng đất đặc biệt lơ lửng trên không của xứ sở Pandora. Tương truyền, đây là nơi sinh sống của tiên tộc, một trong những tộc bí ẩn nhất của hành tinh. Và đây cũng là nơi cất giữ vô số vàng cùng kho báu quý hiếm.

Trước sự xâm lăng của Đại Ma Vương Douma, tiên tộc cũng không muốn nhìn thấy cảnh diệt vong của xứ sở Pandora. Tộc trưởng của Tiên Tộc đã cho phép các chiến binh có thể tham gia rèn luyện và khám phá vùng đất này nhằm nâng cao sức mạnh để chiến thắng Ma Vương. Tuy nhiên, đây là vùng đất thiên liêng nên việc rèn luyện tại "Đảo Kho Báu" được giới hạn một cách rất nghiêm ngặt.

Đảo Kho Báu bao gồm 4 vùng đất với những thử thách khác nhau:

Đảo Thời Gian

 

Chạy đua với thời gian là đặc trưng của dòng tiên tộc Palama, không gian và thời gian ở nơi đây là vô tận. Các chiến binh cố gắng tận dụng khoảng thời gian ít ỏi của mình để tích lũy của cải sẵn sàng nâng cấp lực chiến và trang bị của mình nhé!

 

       

Đảo Đào Vàng

Hàng vạn năm được cai quản bởi tiên tộc Mazbuz, dòng tộc này quanh năm sinh sống với cái nắng và cái gió sa mạc. Những ngọn núi vàng, những dòng suối bạc, ko nơi nào có thể tiềm ẩn nhiều vàng bạc hơn ở đây. Hãy vào sâu trong lòng đất các chiến binh sẽ thấy được nhiều điều bất ngờ!

Đảo Tinh Linh

Vùng đất trù phú của dòng tiên tộc Soruja. được bao bọc bởi ngàn thông và suối tiên  trong vắt, nơi mà sản sinh ra  hàng vạn “Tinh Linh” có cánh bay ngợp trời. Các chiến binh bắt được càng nhiều “Tinh Linh” thì cơ hội đổi được nhiều vàng càng cao đó nhé.